Rây 200g bột mì vào tô để lọc cặn và giúp bột bánh được mịn hơn. Sau đó, đập vào 1 quả trứng, thêm 100g sữa tươi không đường vào cùng rồi đánh đều, vừa đánh vừa cho dần 100ml nước vào hỗn hợp. Tiếp tục đánh đến khi nhận thấy các nguyên liệu đã được trộn đều màu.
Cho vào dầu ăn và tiếp tục đánh bột đến khi thấy các bọt khí li ti nổi lên thì dừng lại. Chuẩn bị một cái tô khác cho 5g bột nổi, 5g men khô và 15gr đường vào cùng rồi trộn đều. Tiếp theo bạn cho hỗn hợp trứng sữa vào hỗn hợp bột và đánh thật đều, thêm vani vào để tăng độ thơm cho bánh.
Làm nóng khuôn bánh trên bếp, thoa một lớp bơ lên đáy khuôn để hạn chế bánh bị dính và giúp bánh thơm hơn. Cho bột bánh vào khoảng ⅔, đợi lớp bột vừa chín, thêm phô mai mozzarella để làm nhân bánh, đổ thêm bột để làm đầy khuôn bánh. Nếu bạn muốn phần vỏ ngoài giòn hơn thì có thể tăng thêm thời gian.
Nguồn: Tổng hợp