Trang chủ >   Tình yêu  >   Yêu 360

Những kiểu đàn ông cần tránh khi hẹn hò

26/07/2023 09:00:11
Có một số kiểu đàn ông mà bạn không bao giờ nên hẹn hò mù quáng để tránh bị tổn thương, đau khổ.

Chàng trai ích kỷ

Nếu bạn đang ở cùng một người có xu hướng đặt nhu cầu của anh ấy lên hàng đầu, xem mình là người đặc biệt, tỏ ra ít quan tâm đến bạn, luôn xếp bạn sau tất cả mọi thứ… thì đã đến lúc bạn ý thức rằng mình đang hẹn hò với một người ích kỷ và kiêu ngạo. Khi một chàng trai có cái tôi quá lớn và cố gắng cho bạn thấy anh ấy am hiểu về mọi thứ, lời khuyên là bạn nên không nên tiếp tục hẹn hò. Dù sự tự tin sẽ khiến một người trở nên hấp dẫn hơn, nhưng điều này cũng không có ý nghĩa nếu anh ta cảm thấy nhu cầu và mong muốn của bạn là một sự phiền phức, không đáng quan tâm.

Nói dối như một thói quen

Việc hẹn hò với người mà bạn không thể tin tưởng, không trung thực hay thẳng thắn là một thách thức lớn về mặt cảm xúc. Anh ta thường xuyên không chỉ thất hứa mà còn sẵn sàng bịa ra những câu chuyện không có thật để xoa dịu bạn. Chuyện tình cảm sẽ không thể bền vững, lành mạnh và thăng hoa nếu cả hai không thể xây dựng niềm tin. Một khi đã khuyết mất một nền tảng quan trọng thế này, đã đến lúc bạn nên nói lời chia tay.

Con người đào hoa

Khi bạn thực sự nghiêm túc với chàng trai mình đang hẹn hò, bạn sẽ thầm muốn cuộc tình này đâm chồi nở hoa. Tuy nhiên, nếu bạn đang hẹn hò với một anh chàng đào hoa, việc tiến đến hôn nhân khả năng cao sẽ không xảy ra. Đây là kiểu người muốn giữ mối quan hệ ở mức độ vừa phải nếu không nói là khá hời hợt. Đó là lý do tại sao họ thường không tiết lộ quá nhiều về bản thân, và thường không có ý định giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài và gắn bó thì dứt khoát chia tay anh chàng này là bước đầu tiên.

Thích kiểm soát bạn

Người yêu có thể cùng bạn chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống chứ không phải là người để quản lý bạn. Nếu họ cứ giám sát nhất cử nhất động của bạn và luôn yêu cầu bạn phải làm điều này, điều kia mà không biết lắng nghe thì tốt hơn hết là nên đường ai nấy đi.

Tại sao bạn không thử tìm cho mình một người không áp đặt và biết lắng nghe, biết cư xử hơn để cùng chia sẻ với nhau.

Người luôn suy nghĩ tiêu cực

Thật không may nếu bạn yêu phải một người luôn có cách nhìn nhận mọi việc theo hướng tiêu cực. Cuộc sống của bạn sẽ không thể vui vẻ và hạnh phúc khi kết hợp với một người như vậy. Vì họ chỉ luôn nhìn vào những mặt xấu, những chỗ sai để bắt bẻ bạn thì sớm muộn gì cũng khiến mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Không nỗ lực

Tất nhiên đàn ông không nên là người duy nhất nỗ lực trong mối quan hệ. Nhưng nếu bạn là người duy nhất chủ động vun đắp mối quan hệ, thì tốt nhất không nên phí thời gian với người này.

Mối quan hệ cần đến từ hai phía, cả hai bạn phải dành thời gian cho nhau và tìm hiểu nhau. Nếu bạn chỉ cho đi và không được nhận lại gì thì đó không phải mối quan hệ lành mạnh.

Nguồn: Tổng hợp

Xu hướng sử dụng các sản phẩm dưỡng da thân thiện từ nấm
Nấm không chỉ là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon mà còn là nguồn cung cấp...
4 cách giáo dục có thể làm hỏng tương lai con...
Để việc giáo dục của cha mẹ đạt hiệu quả tốt...
Vì sao bạn nấu ăn mãi vẫn không ngon?
Dù đã làm theo công thức và thử nhiều lần nhưng...
Những lầm tưởng về đột quỵ khiến bạn bỏ...
Tỷ lệ mắc đột quỵ ngày càng tăng và có xu...
Vì sao xông mặt thảo dược lại được các tín...
Xông mặt thảo dược được đánh giá là một trong...
Bài Hay Trong Tuần