Trang chủ >   Tình yêu  >   Yêu 360

Lần hẹn hò đầu tiên, chị em nên chú ý 3 điều sau đây ở cánh đàn ông

23/09/2023 14:00:49
Buổi hẹn hò đầu tiên là thời điểm mà hai người có thể khám phá sự hợp nhau, tạo dựng niềm tin và xác định có nên tiếp tục mối quan hệ. Để tận dụng tối đa lần hẹn hò này, có 3 điều quan trọng về cánh đàn ông mà chị em không nên bỏ qua.

1. Cách ăn mặc và vệ sinh cá nhân

Phong cách ăn mặc của một người rất quan trọng. Áo quần nhăn nhúm, xộc xệch, lòe loẹt hoặc đôi khi là nghiêm túc một cách thái quá có thể khiến bạn "mất điểm" trong mắt với đối phương. Vì thế, hãy nhìn bản thân trong gương trước khi ra ngoài. Bạn không cần tốn nhiều tiền hay thời gian để bạn có thể tạo một ngoại hình chỉn chu, tươm tất.

Vấn đề vệ sinh cá nhân cũng tương tự, đặc biệt là vệ sinh răng miệng và tóc tai. Bạn cũng có thể cải thiện sức hấp dẫn của mình bằng cách mỉm cười vui vẻ, tươi tắn trong lần gặp đầu, thay vì bộ mặt nghiêm túc. Ngoài ra, phụ nữ cũng sẽ ngầm quan sát, xem bạn có cạo râu, cắt móng tay hoặc xịt nước hoa hay không.

2. Mức độ tự tin

Theo tiến sĩ Sameer Malhotra, trưởng khoa tâm thần và trị liệu tâm lý tại bệnh viện New Delhi, trong vài phút đầu gặp gỡ, phụ nữ sẽ không chỉ đánh giá biểu hiện của người đàn ông trong từng lời nói, cách ứng xử mà còn diễn giải những rung cảm mà bạn thể hiện. Tiến sĩ Malhotra cho rằng phụ nữ sẽ để ý xem người đàn ông có rõ ràng, quyết đoán và có tiếp cận mọi việc với thái độ tích cực hay không.

Tuy nhiên, có một sự khác biệt lớn giữa sự tự tin và kiêu ngạo. Vì vậy, phái mạnh cần ngẩng cao đầu bước đi một cách kiêu hãnh nhưng đừng ngạo mạn thái quá, khiến đối phương cảm thấy bối rối.

2. Quan điểm và cách ứng xử mọi người, đặc biệt là phụ nữ

Phụ nữ rất nhạy cảm với việc người đàn ông đối xử ra sao với những người xung quanh bởi điều này có thể phản chiếu cách anh ta sẽ đối xử với họ thế nào trong tương lai.

Nếu một người đàn ông thể hiện thái độ trịch thượng, gia trưởng, coi thường, xem nhẹ giá trị của phụ nữ, các cô gái có thể lập tức nhận ra điều đó. Chẳng hạn, khi gọi món, nếu bạn chỉ chăm chăm vào món mình thích thay vì chú ý đến đối phương xem cô ấy thích món gì, điều đó cũng khiến bạn bị trừ điểm. Ngoài ra, phái nữ cũng lập tức chú ý đến cách bạn cư xử với những người xung quanh, gần nhất trong buổi hẹn hò có thể là người phục vụ.

Nguồn: Tổng hợp

4 mẫu áo cộc tay vừa mát mẻ vừa thanh lịch nên sắm trong mùa...
Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 4 mẫu áo cộc tay vừa mát mẻ vừa thanh...
Bật mí cách chăm sóc da dầu mùa hè
Mùa hè với thời tiết nóng bức, cường độ tia UV...
Mẫu giày phong cách tối giản được chị em yêu...
Để mặc đẹp mà chẳng cần nhiều thời gian suy...
1 loại quả chua ngọt bán rẻ ở chợ Việt nhưng...
Loại quả này được trồng nhiều trong vườn nhà...
Tóc luôn bồng bềnh, dày mượt nếu bạn tuân...
Dưới đây là lịch trình chăm sóc tóc với các...
Bài Hay Trong Tuần