Chính thức ngừng bán vé online concert Blackpink tại Hà Nội

17/07/2023 09:00:49
Trang Facebook chính thức của Ticketbox, đơn vị phát hành vé concert Blackpink, đã đưa ra thông báo dừng bán vé concert Born Pink tại Hà Nội để đảm bảo phục vụ khán giả tốt nhất.

Cuối tuần qua, Ticketbox cho biết mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin bán và mua lại vé với nhiều mức giá khác nhau. Phía Ticketbox và công ty IME, đơn vị tổ chức show Born Pink của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink, tuyên bố sẽ không chịu trách nhiệm về việc mua vé ngoài hệ thống.

Đáp lại bài đăng của Ticketbox hôm 15/7, nhiều người đã bình luận bên dưới bài viết, cho rằng hướng giải quyết chưa thỏa đáng, phi lý, gây khó khăn cho người hâm mộ trước tình trạng bán vé “thật giả lẫn lộn”.

Một số người cho rằng tình trạng phe vé tiếp diễn thì việc bán tiếp trên trang chính thống lại càng trở nên cần thiết. Việc đóng hệ thống khiến cho những người chưa “săn” được vé phải mua lại vé từ những nguồn không chính thống. Điều này có thể tiếp tay cho đối tượng xấu lừa đảo người hâm mộ.

Sau vài ngày mở bán, toàn bộ vé VIP và các hạng vé rẻ từ 1,2- 3,8 triệu đồng của 2 ngày concert BLACKPINK (29-30/7) đều đã “sold-out” (bán sạch). Riêng các hạng vé tầm trung như CAT 1, CAT 2 và Platinum có trị giá từ 5,8-7,8 triệu thì vẫn còn.

Trước đó, dù Ticketbox chưa có thông báo chính thức nhưng khán giả đã không thể truy cập vào phần mua vé vì lý do "vé ngừng bán online". Hiện tại, phần bán vé trên website đã được đổi thành “bảo trì” (Maintenance).

Hiện vẫn chưa rõ trang bán vé sẽ được "bảo trì" đến khi nào. Khi lượng vé trôi nổi trên thị trường được tiêu thụ hết, người hâm mộ hy vọng Ticketbox sẽ mở bán trở lại để bán những tấm vé cuối cùng.

Nguồn: Tổng hợp

Xu hướng sử dụng các sản phẩm dưỡng da thân thiện từ nấm
Nấm không chỉ là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon mà còn là nguồn cung cấp...
4 cách giáo dục có thể làm hỏng tương lai con...
Để việc giáo dục của cha mẹ đạt hiệu quả tốt...
Vì sao bạn nấu ăn mãi vẫn không ngon?
Dù đã làm theo công thức và thử nhiều lần nhưng...
Những lầm tưởng về đột quỵ khiến bạn bỏ...
Tỷ lệ mắc đột quỵ ngày càng tăng và có xu...
Vì sao xông mặt thảo dược lại được các tín...
Xông mặt thảo dược được đánh giá là một trong...
Bài Hay Trong Tuần