Người mẫu kiếm hàng triệu đô một tháng nhờ dịch vụ nằm chung giường với người khác

24/10/2023 10:00:33
Để sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ phải trả 165 AUD (hơn 2,5 triệu đồng) cho một tuần sử dụng, có thể trả theo ngày, tuần hoặc tháng.

Monique Jeremiah (36 tuổi) làm nghề người mẫu ở bang Queenland (Australia) và cung cấp một dịch vụ kỳ lạ. 

Cụ thể, cô sẽ cho thuê một nửa chiếc giường của mình cho bất kỳ ai có nhu cầu. Nữ người mẫu gọi tắt đó là "kinh doanh giường ngủ".

Nữ người mẫu Monique Jeremiah kinh doanh dịch vụ chia sẻ giường ngủ với người lạ để tăng thu nhập.
Nữ người mẫu Monique Jeremiah kinh doanh dịch vụ chia sẻ giường ngủ với người lạ để bớt cô đơn.

Trong giai đoạn đỉnh dịch Covid-19, Monique từng cảm thấy cô đơn và gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp nên quyết định lựa chọn công việc sáng tạo, độc đáo và có phần độc lạ này.

"Tại sao phải ngủ một mình khi hoàn toàn có thể ngủ cùng một người bạn đồng hành, đồng thời nó có thể kiếm ra tiền?", Monique thắc mắc. Cô cho rằng nhiều người cũng có có trải nghiệm tương tự nên nảy ý định kinh doanh từ đầu năm 2022.

Khi lựa chọn dịch vụ, khách hàng sẽ có quyền năm ngủ chung giường với người mẫu Monique mỗi ngày. Tuy nhiên, yêu cầu đặt ra là khách hàng không được có hành động vượt quá giới hạn.

"Cho thuê giường ngủ là dịch vụ hoàn hảo cho những người đang cô đơn, coi trọng tình bạn hơn là mối quan hệ thể xác. Giống như khi 2 người ở chung 1 phòng nhưng có 2 chiếc giường, song giờ đây cả 2 người chỉ cùng ngủ trên 1 chiếc giường mà thôi. Chưa kể, có người ngủ cùng khiến bạn có cảm giác an toàn hơn nhưng trong mọi hoàn cảnh, trước khi bắt đầu, bạn cần phân ranh giới rõ ràng với đối phương", cô nàng chia sẻ.

Theo Monique, dịch vụ "nằm chung giường" được mở ra nhằm hướng tới mục đích gắn kết con người thông qua hình thức trò chuyện trực tiếp. Và giao tiếp chính là yếu tố mang lại thành công cho công việc kinh doanh của cô. Ngoài chia sẻ không gian sống, cô nàng cũng tâm sự, đưa ra lời khuyên hữu ích nếu khách hàng có mong muốn.

Dù việc dịch vụ này được xem là kỳ lạ và bị chỉ trích "kém trong sáng" nhưng lại "hút khách". Trong năm 2022, Monique đạt doanh thu khoảng 8.600 AUD (khoảng 134 triệu đồng). Số tiền giúp cô đủ chi trả những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.

Được đánh giá là công việc mang lại thu nhập cao, không tốn sức nhưng Monique cũng cảnh báo những rủi ro có tiềm ẩn. "Hãy đảm bảo khách hàng của bạn thật sự là những người cởi mở, hòa đồng, biết tôn trọng và họ thật sự chỉ muốn một mối quan hệ thuần khiết", cô nói.

Để tránh các sự cố không hay và đảm bảo quyền lợi đôi bên, Monique cũng đặt ra một số quy tắc với người có nhu cầu đi thuê giường và tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ như nắm rõ các thông tin cơ bản và thỏa thuận rõ ràng với khách hàng trên nhiều khía cạnh thông qua văn bản có chữ ký đồng thuận của 2 bên.

Nguồn: Tổng hợp

Dàn diễn viên mới trong Táo quân 2024 có tạo nên đột phá?
VTV vừa công bố những hình ảnh và thông tin về chương trình Táo quân 2024. Theo...
Ăn món khoái khẩu lạp xưởng nướng đá 'hot...
Về nguồn gốc chế biến lạp xưởng và đá nướng...
Mẹo muối dưa hành trắng giòn, không hăng, không...
Kinhtedothi - Cách muối dưa hành không hề dễ, để có...
5 điều kiêng kỵ CẦN TRÁNH khi cúng ông Công ông...
Trong ngày thực hiện lễ cúng ông Công ông Táo, có...
WHO kêu gọi các nước mạnh tay với thuốc lá...
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) kêu gọi các nước...
Bài Hay Trong Tuần