Bạn gái của anh tôi tiết lộ một chuyện khó chấp nhận trong ngày ra mắt

30/06/2023 08:00:47
Ngày anh tôi đưa bạn gái về chơi nhà ai cũng vui mừng, thế là anh ấy đã thoát ế. Nhưng khi bạn gái anh ấy nói ra danh tính bố của đứa bé trong bụng chị ấy thì bố mẹ tôi không thể chấp nhận nổi.

Ngày anh tôi đưa bạn gái về chơi nhà ai cũng vui mừng, thế là anh ấy đã thoát ế. Nhưng khi bạn gái anh ấy nói ra danh tính bố của đứa bé trong bụng chị ấy thì bố mẹ tôi không thể chấp nhận nổi.

Anh tôi tính tình hiền lành, hơn 30 tuổi nhưng chưa có bạn gái. Ban ngày đi làm, tối về ngồi máy tính chơi game. Những ngày cuối tuần, bạn bè rủ đi chơi, anh tìm đủ mọi cách từ chối. Anh nói mỗi lần đi chơi với bạn, họ toàn nhắc đến chuyện lấy vợ nên anh ngại.

Nhìn thấy những người bạn của anh lần lượt lập gia đình mà bố mẹ tôi sốt sắng đứng ngồi không yên. Mỗi lần nói đến chuyện vợ con là anh ấy lại nổi cáu hoặc bỏ đi chỗ khác. Lâu dần, bố mẹ tôi cũng nản, mặc kệ anh ấy tự lo cho bản thân.

Hôm thứ 6 vừa rồi, anh tôi bất ngờ đưa bạn gái về ra mắt mà không báo trước. Nhìn thấy bạn gái của anh ấy mang bụng bầu, cả nhà tôi đều mừng rỡ. Cứ ngỡ anh không biết tán tỉnh con gái, nào ngờ có cả con rồi mới chịu về ra mắt.

Bạn gái của anh tôi tên là Đào, nhìn khá xinh và hiền lành. Khi mọi người đã hiểu về nhau hơn, chị ấy bất ngờ thú nhận sự thật mà cả nhà tôi đều đau lòng. Chị nói là quen với anh tôi chưa đầy 1 tháng.

Chị bị bạn trai ruồng bỏ, trong lúc tuyệt vọng nhất thì anh tôi xuất hiện và đồng ý là bố đứa con của chị. Anh tôi không muốn chị Đào nói sự thật này cho gia đình tôi biết. Anh muốn bí mật này chỉ có 2 người biết. Nhưng chị không muốn lừa dối gia đình chồng tương lai.

Niềm vui anh tôi có bạn gái chưa đầy 1 giờ, gia đình tôi đã đón nhận tin đau lòng. Bố mẹ tôi bối rối không biết nói gì, còn anh tôi luôn miệng bảo vệ bạn gái. Anh nói gặp chị Đào là duyên số, sau này anh sẽ chăm sóc đối xử con của chị như con đẻ. Anh mong mọi người trong gia đình không được tiết lộ bí mật này ra ngoài.

Chị Đào cũng rất thẳng thắn, nếu bố mẹ tôi không đồng ý, chị không níu kéo anh tôi. Chị sẽ cắt đứt quan hệ với anh ấy.

Sau khi chị ấy ra về, bố mẹ không đồng ý anh tôi lấy chị Đào và khuyên chia tay gấp. Anh tôi là trai tân, cơ hội còn rất nhiều, không thể lấy người con gái mang thai con của người đàn ông khác. Người ngoài biết chuyện họ sẽ coi thường gia đình tôi.

Dù bố mẹ khuyên bảo thế nào nhưng anh tôi vẫn quyết tâm cưới chị Đào bằng mọi giá. Mấy hôm nay, gia đình tôi thật sự căng thẳng. Tôi không biết phải đứng về phía nào nữa?

Theo Phunuvietnam

Xu hướng sử dụng các sản phẩm dưỡng da thân thiện từ nấm
Nấm không chỉ là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon mà còn là nguồn cung cấp...
4 cách giáo dục có thể làm hỏng tương lai con...
Để việc giáo dục của cha mẹ đạt hiệu quả tốt...
Vì sao bạn nấu ăn mãi vẫn không ngon?
Dù đã làm theo công thức và thử nhiều lần nhưng...
Những lầm tưởng về đột quỵ khiến bạn bỏ...
Tỷ lệ mắc đột quỵ ngày càng tăng và có xu...
Vì sao xông mặt thảo dược lại được các tín...
Xông mặt thảo dược được đánh giá là một trong...
Bài Hay Trong Tuần