Khăn Turban - Phụ kiện không thể thiếu trong dịp hè

30/06/2023 16:00:22
Những chiếc khăn Turban đầy màu sắc chính là phụ kiện không thể thiếu dành cho mái tóc mỗi khi hè đến. Hãy cùng Phụ Nữ Tiêu Dùng dạo quanh một vòng để xem những ngôi sao trên thế giới biến tấu chiếc khăn này như thế nào nhé!

Mang đến nhiều mảng màu với những phong cách khác nhau, chiếc mũ đội đầu giúp tạo được sự kết nối giữa nét phóng khoáng và linh hoạt của dải lụa đi cùng với nét điệu đà cá tính. 

Với những ai chưa thể định hình concept cho bản thân, việc dùng các layout từ thập niên 1990 sẽ tạo ra sự hài hòa cho những chiếc khăn đầy màu sắc và cổ điển này. Bên cạnh đó, việc khéo léo đưa các mảng màu nữ hay cá tính và bụi bặm cũng sẽ khiến bộ trang phục về đúng với hình ảnh ban đầu và tạo được sự hút mắt vốn có. 

Ngoài ra, kiểu quấn nửa đầu cũng giúp tạo nên hình ảnh tiểu thư cho các cô gái. Mang theo điểm nhấn phù hợp và cân bằng trang sức cùng trang phục, những chiếc khăn được buộc trên tóc sẽ giúp định hình và tạo điểm riêng mới lạ, giúp che được các khuyết điểm và tôn lên cá tính thời trang của bản thân.

Để làm nổi bật gam màu đa sắc và sự hoàn thiện và hài hòa tổng thể, phần áo và phụ kiện cũng cần được cân nhắc để tránh các chi tiết gây rối mắt, tạo hiệu ứng thị giác tốt nhất.

Tuy nhiên, dù là đưa bản thân vào kiểu quấn khăn đội đầu mới lạ nào thì bản chất, sự cân bằng mới lạ điều nên quan tâm, nhất là đường nét khuôn mặt và tỷ lệ phần đầu. Do đó, việc tận dụng khăn như dây buộc tóc hoặc cài tóc sẽ là đáp án an toàn nhất cho kiểu quấn này. 

Nguồn: Tổng hợp

 

Xu hướng sử dụng các sản phẩm dưỡng da thân thiện từ nấm
Nấm không chỉ là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon mà còn là nguồn cung cấp...
4 cách giáo dục có thể làm hỏng tương lai con...
Để việc giáo dục của cha mẹ đạt hiệu quả tốt...
Vì sao bạn nấu ăn mãi vẫn không ngon?
Dù đã làm theo công thức và thử nhiều lần nhưng...
Những lầm tưởng về đột quỵ khiến bạn bỏ...
Tỷ lệ mắc đột quỵ ngày càng tăng và có xu...
Vì sao xông mặt thảo dược lại được các tín...
Xông mặt thảo dược được đánh giá là một trong...
Bài Hay Trong Tuần