Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bị công an mời lên làm việc

24/10/2023 14:00:58
Công an TP.Thủ Đức đã mời nghệ sĩ Quốc Nghiệp lên làm việc liên quan đến clip hai anh em nghệ sĩ này biểu diễn trên xe máy điện trên địa bàn.

Công an TP Thủ Đức (TP HCM) đã mời nghệ sĩ Quốc Nghiệp lên làm việc liên quan đến clip 2 anh em nghệ sĩ này biểu diễn trên xe máy điện tại P.An Khánh (TP Thủ Đức). Riêng nghệ sĩ Quốc Cơ hiện đang đi công việc, không có mặt tại TP HCM nên Công an TP Thủ Đức sẽ tiến hành làm việc sau.

Bước đầu, nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp tường trình, video lan truyền trên mạng là thực hiện quảng cáo cho 1 nhãn hàng xe điện. Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp có hợp đồng quảng cáo, giấy tờ đầy đủ.

Khu vực quay quảng cáo là chung cư T.V ở phường An Khánh, TP Thủ Đức được rào chắn cẩn thận; đơn vị liên quan đến hợp đồng quảng cáo đã “xin phép” cơ quan quản lý địa phương.

Quá trình thực hiện các cảnh quay, đoàn làm phim có bố trí các thiết bị cần thiết như: xe cấp cứu, xe cẩu, thiết bị bảo hộ an toàn. 

Về cảnh quay 2 nghệ sĩ thực hiện cảnh “chồng đầu” lên nhau khi xe máy đang di chuyển, Quốc Cơ cho biết, có buộc dây an toàn, người phía trên được cố định bởi 1 hệ thống cần cẩu… Khi đó, xe máy di chuyển rất chậm, có ê kíp đoàn làm phim theo sát.

Trước đó, vào trưa 21.10, đoạn clip do tài khoản đặt tên một hãng xe đăng tải trên YouTube có hình ảnh nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn chồng đầu khi đang lái xe. Clip sau đó được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, và có nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người thắc mắc, đặt vấn đề liệu hai anh em nghệ sĩ này có bị xử lý như Ngọc Trinh hay không?

Hiện Công an TP Thủ Đức đang tiếp tục làm việc với 2 nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và những người liên quan, xác minh vụ việc để xử lý theo quy định.

Nguồn: Tổng hợp 

Dàn diễn viên mới trong Táo quân 2024 có tạo nên đột phá?
VTV vừa công bố những hình ảnh và thông tin về chương trình Táo quân 2024. Theo...
Ăn món khoái khẩu lạp xưởng nướng đá 'hot...
Về nguồn gốc chế biến lạp xưởng và đá nướng...
Mẹo muối dưa hành trắng giòn, không hăng, không...
Kinhtedothi - Cách muối dưa hành không hề dễ, để có...
5 điều kiêng kỵ CẦN TRÁNH khi cúng ông Công ông...
Trong ngày thực hiện lễ cúng ông Công ông Táo, có...
WHO kêu gọi các nước mạnh tay với thuốc lá...
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) kêu gọi các nước...
Bài Hay Trong Tuần