G-Dragon phủ nhận mọi cáo buộc sử dụng ma túy

31/10/2023 17:00:59
Sáng 27/10, thông qua đại diện pháp lý, G-Dragon đã lên tiếng phủ nhận việc sử dụng ma túy, anh nói vì biết nhiều người lo cho mình nên sẽ tuân thủ và tích cực hợp tác với cơ quan điều tra.

Theo trang Naver sáng 27/10, G-Dragon chính thức lên tiếng về cáo buộc vi phạm Đạo luật quản lý ma túy thông qua luật sư Kim Soo Hyun - người đại diện pháp lý. Trong đó, nam nghệ sĩ khẳng định mình không sử dụng ma túy.

G-Dragon gửi thông cáo báo chí với nội dung như sau: "Tôi là Kwon Ji Yong. Trước hết, việc tôi sử dụng ma túy không phải sự thật. Ngoài ra, tôi cũng muốn làm rõ rằng tôi không liên quan đến những thông tin "vi phạm Đạo luật quản lý ma túy" được đăng tải gần đây.

Tuy nhiên, vì tôi biết nhiều người đang lo nên tôi sẽ tuân thủ một cách thành thật và tích cực hợp tác với cơ quan điều tra".

Trước đó, hôm 25/10, cảnh sát Seoul đã khởi tố không giam giữ đối với G-Dragon với cáo buộc vi phạm Đạo luật quản lý ma túy. 

Cảnh sát cho biết: "Vì đây là một cuộc điều tra đang diễn ra nên chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết cụ thể".

Về YG Entertainment - công ty quản lý của nam nghệ sĩ từ khi ra mắt - nói với truyền thông rằng: "Thật khó để trả lời chính thức vì anh ấy hiện không phải là nghệ sĩ trực thuộc công ty chúng tôi".

Bên cạnh đó, trên mạng xã hội đã có không ít tin đồn gây ảnh hưởng đến hình ảnh của những nghệ sĩ khác như BTS, Chaewon (Le Sserafim)...

Một trang báo đã đưa tin "các thành viên BTS là khách quen của cơ sở giải trí nơi G-Dragon và Lee Sun Kyun thường lui tới".

Big Hit Music - công ty chủ quản của BTS - lên tiếng: "BTS không liên quan gì đến tin đồn và nó hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi dự định sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại sự lan truyền tin đồn một cách bừa bãi".

Song song đó, công ty quản lý của Chaewon (Le Sserafim), Soyeon ((G)I-dle), PSY, Soyul đã lên tiếng phủ nhận liên quan đến cáo buộc sử dụng chất cấm.

Cảnh sát cũng xác nhận Lee Sun Kyun và G-Dragon là hai người nổi tiếng duy nhất đang bị điều tra.

Nguồn: Tổng hợp 

4 mẫu áo cộc tay vừa mát mẻ vừa thanh lịch nên sắm trong mùa...
Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 4 mẫu áo cộc tay vừa mát mẻ vừa thanh...
Bật mí cách chăm sóc da dầu mùa hè
Mùa hè với thời tiết nóng bức, cường độ tia UV...
Mẫu giày phong cách tối giản được chị em yêu...
Để mặc đẹp mà chẳng cần nhiều thời gian suy...
1 loại quả chua ngọt bán rẻ ở chợ Việt nhưng...
Loại quả này được trồng nhiều trong vườn nhà...
Tóc luôn bồng bềnh, dày mượt nếu bạn tuân...
Dưới đây là lịch trình chăm sóc tóc với các...
Bài Hay Trong Tuần