BTS ký tiếp hợp đồng với công ty HYBE Entertainment

21/09/2023 14:00:42
Ngày 20.9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nhóm nhạc nam BTS đã ký gia hạn hợp đồng với công ty quản lý Bit Hit Music (trực thuộc tập đoàn HYBE) lần thứ hai, sẵn sàng cho các hoạt động sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Chiều 20/9, tờ Yonhap News đưa tin BTS tiếp tục gia hạn hợp đồng với HYBE. Công ty chủ quản BTS thông báo: "Chúng tôi đã hoàn tất nghị quyết của hội đồng quản trị về việc gia hạn hợp đồng độc quyền của bảy thành viên nghệ sĩ BTS thuộc Big Hit Music. Dựa trên nghị quyết này, chúng tôi dự định ký hợp đồng tuần tự với tất cả thành viên BTS”.

Ngoài ra, Big Hit Music đã quyết định quyên góp 1 tỷ won (khoảng 753.000 USD) cho Ủy ban UNICEF Hàn Quốc như lời tri ân đến BTS và fandom ARMY của nhóm.

Đại diện HYBE cho biết: "Chúng tôi đã hoàn thành nghị quyết của hội đồng quản trị về việc gia hạn hợp đồng độc quyền của 7 thành viên BTS với Big Hit Music".

BTS ra mắt tháng 6.2013. Đến tháng 10.2018, nhóm gia hạn hợp đồng lần 1 sớm với Big Hit Music khi hợp đồng ban đầu chưa hết hạn. Giữa năm 2022, BTS tuyên bố sẽ tạm dừng hoạt động nhóm để 7 thành viên tập trung vào hoạt động cá nhân và thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Kể từ tháng 7.2022 đến nay, lần lượt 7 thành viên trong nhóm đã phát hành album solo. Người khởi đầu là J-Hope và người cuối cùng là V với album “Layover" vừa ra mắt đầu tháng 9.2023.

Nguồn: Tổng hợp 

Xu hướng sử dụng các sản phẩm dưỡng da thân thiện từ nấm
Nấm không chỉ là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon mà còn là nguồn cung cấp...
4 cách giáo dục có thể làm hỏng tương lai con...
Để việc giáo dục của cha mẹ đạt hiệu quả tốt...
Vì sao bạn nấu ăn mãi vẫn không ngon?
Dù đã làm theo công thức và thử nhiều lần nhưng...
Những lầm tưởng về đột quỵ khiến bạn bỏ...
Tỷ lệ mắc đột quỵ ngày càng tăng và có xu...
Vì sao xông mặt thảo dược lại được các tín...
Xông mặt thảo dược được đánh giá là một trong...
Bài Hay Trong Tuần