Taylor Swift thách người hâm mộ giải 33 triệu câu đố về bài hát

23/09/2023 13:00:09
Để tăng thêm tính hấp dẫn, Taylor Swift tổ chức một trò chơi giải đố với quy mô toàn cầu.

Khi người hâm mộ (fan) tìm kiếm từ khóa “Taylor Swift” trên Google, một két sắt màu xanh chứa các câu hỏi sẽ xuất hiện.

Mỗi câu đố là một bảng các chữ cái được sắp xếp lộn xộn, người chơi dựa vào gợi ý để đưa ra từ khóa chính xác, để tìm ra những gợi ý và đáp án liên quan đến Taylor Swift cùng các ca khúc của cô.

Theo Taylor Swift, hiện có 33 triệu câu đố chờ được giải đáp. Mỗi người có thể giải tối đa 89 câu. Người hâm mộ cần giải hết tất cả những câu đố này trước ngày ra mắt album là 27-10.

Chỉ trong vòng một giờ sau khi trò chơi bắt đầu, 300.000 câu đố đã được hoàn thành. Không những thế, số lượng người truy cập quá đông khiến Google bị sập trong một thời gian ngắn.

Trong vòng 20 giờ tiếp theo, 33 triệu câu đố đã được mở khóa hoàn toàn. Các bài hát được công bố là: Is it over now?, Now that we don't talk, Say don't go, Suburban legends.

Công sức bỏ ra của các Swifties (người hâm mộ Taylor Swift) đã không uổng phí khi nhiều thông tin quan trọng về 1989 (Taylor's Version) đã được tiết lộ qua các câu đố.

Cụ thể, trong một câu đố về chiêm tinh học, người hâm mộ đã đoán ra được từ khóa sagittarius (Nhân Mã). Thông tin này khiến nhiều fan tin chắc rằng Nicki Minaj sẽ hợp tác cùng Taylor Swift trong 1989 (Taylor's Version) (The Vault).

Trước đó, Taylor từng gọi Nicki là “người thuộc cung Nhân Mã mà cô yêu thích nhất" tại lễ trao giải MTV VMAs 2023 vừa diễn ra gần đây. Nicki Minaj cũng từng nhắc đến cung Nhân Mã trong một bài viết liên quan đến Taylor Swift trên Twitter. Thậm chí, trang tin Deuxmoi còn khẳng định 100% rằng Nicki Minaj sẽ góp mặt trong 1989 (Taylor's Version).

Nguồn: Tổng hợp 

Xu hướng sử dụng các sản phẩm dưỡng da thân thiện từ nấm
Nấm không chỉ là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon mà còn là nguồn cung cấp...
4 cách giáo dục có thể làm hỏng tương lai con...
Để việc giáo dục của cha mẹ đạt hiệu quả tốt...
Vì sao bạn nấu ăn mãi vẫn không ngon?
Dù đã làm theo công thức và thử nhiều lần nhưng...
Những lầm tưởng về đột quỵ khiến bạn bỏ...
Tỷ lệ mắc đột quỵ ngày càng tăng và có xu...
Vì sao xông mặt thảo dược lại được các tín...
Xông mặt thảo dược được đánh giá là một trong...
Bài Hay Trong Tuần